Kế Toán - Thuế Trí Tín
Languages:
Chào Mừng Các Bạn Đã Đến Với Công Ty TNHH Kế Toán Và Tư Vấn Trí Tín

Giới Thiệu Chung

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN TRÍ TÍN
Địa chỉ:    147, Đường 61, P Phước Long B,
                Quận 9, TP. HCM

Hot line:   0969.032.711 -  0972.606.602

Yahoo:     ketoantritin@yahoo.com

Email:      ketoantritin@gmail.com
Thay Lời Muốn Nói
* Hiện nay, Bộ Tài Chính – Tổng Cục Thuế đã và đang thực hiện cơ chế quản lý thuế mới; theo đó ngưởi nộp thuế phải tự khai, tự nộp và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi kê khai của Doanh Nghiệp.

* Như vậy, làm thế nào để chủ Doanh nghiệp có thể đảm bảo thực hiện đúng chính sách quản lý trên của Cơ quan thuế ? – Xin Quý Doanh Nghiệp an tâm – Đã có sự hỗ trợ đắc lực của chúng tôi.

* Với hơn 10 năm chuyên sâu trong lĩnh vực thành lập công ty, báo cáo thuế, khai thuế và thực hiện hệ thống sổ sách cùng với chức năng hoạt động được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Tài chính cấp phép hợp pháp, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Doanh Nghiệp sự hài lòng về dịch vụ – An tâm về trình độ chuyên môn.

Đến với Trí Tín là đến với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và nhà tư vấn tài chính hàng đầu. Quý Doanh Nghiệp hãy yên tâm làm giàu vì bên cạnh đã có chúng tôi. bằng chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành từ các trường đại học danh tiếng của Quốc gia về Luật và Kế toán, Trí Tín cam kết mang đến cho quý Doanh Nghiệp sự hài lòng tuyệt đối.

Tin Mới Nhất

Welcome To Trí Tín

image 1

Luôn tạo niềm tin cho bạn--Niềm tin của bạn là sự thành công cho chúng tôi, Luôn nghiên cứu và cập nhật các văn bản luật,thông tư hướng dẫn về thuế và kế toán,cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý dữ liệu để việc quản lý của quý DN đuợc hiệu quả nhất, Luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng sẽ xem mình là 1 bộ phạn kế toán của công ty >>>>>

Tư Vấn Miễn Phí

image 2

Kế toán – báo cáo thuế là một công tác bắt buộc phải thực hiện hàng tháng hàng quý và hàng năm theo luật của quản lý thuế . Mọi doanh nghiệp đều cần phải tiến hành công tác này từ những ngày đầu đi vào hoạt động cho đến khi kết thúc Doanh Nghiệp . ...>>>>>


Tỷ Giá Ngoại Tệ