Languages:
Chào Mừng Các Bạn Đã Đến Với Công Ty TNHH Kế Toán Và Tư Vấn Trí Tín

Tư Vấn Tài Chính

Cuộc sống hàng ngày bận rộn, chi phí giá cả leo thang, lương tháng tăng chậm, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mỗi người… Vì thế làm sao để quản lý và sử dụng tiền hiệu quả là điều quan tâm của mọi người.


Hiểu được điều này, từ ngày 16/09/2013, Báo điện tử VnExpress phối hợp với Ngân hàng Techcombank mở chuyên mục tư vấn "Tài chính thông minh". Đây là kênh thông tin hữu ích giúp độc giả hiểu về những lợi ích thiết thực về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng và trang bị thêm các kiến thức tài chính cơ bản giúp bảo vệ mình trước các biến động về kinh tế.

Sử dụng tiền thông minh là một cách giúp cho cuộc sống gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc.

Chuyên mục sẽ bắt đầu từ những tính năng đơn giản của cây ATM mà không phải ai cũng biết đến như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện thoại, gửi tiết kiệm trên ATM… cho đến các sản phẩm dịch vụ hiện đại như các loại thẻ thanh toán và tín dụng quốc tế, ngân hàng trực tuyến Internet Banking, các gói tài khoản, các hình thức chuyển tiền,…

Các bài tư vấn với nội dung đơn giản, cách thể hiện đa dạng, dễ hiểu xuất phát từ chính những nhu cầu, tình huống cụ thể của cuộc sống thường ngày, hay từ chính trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng.

Định kỳ chuyên mục “Tài chính thông minh” sẽ có buổi trao đổi tư vấn với chuyên gia của Ngân hàng Techcombank về một chủ đề nhất định, nhằm giải đáp các thắc mắc, tư vấn cách sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn. Độc giả cũng có thể phản hồi ý kiến của mình tại cuối mỗi bài tư vấn hoặc trong phần hỏi đáp, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hay sáng kiến để giúp chuyên mục hỗ trợ độc giả tốt hơn. Các câu hỏi của độc giả sẽ được các chuyên gia trả lời và đăng trên chuyên mục nhằm chia sẻ với các độc giả có cùng mối quan tâm.

Ngoài ra, các chuyên gia của Techcombank sẽ tư vấn và giúp độc giả có thêm kiến thức về các dịch vụ ngân hàng để có thể bớt thời gian giao dịch ngân hàng, thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

Để biết thêm về nội dung xin liên hệ Trí Tín chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN TRÍ TÍN
Địa chỉ: 147, Đường 61, P Phước Long B, Quận 9, TP HCM
Hot line: 0969.032.711 - 0972.606.602
Yahoo! ketoantritin@yahoo.com
Email: ketoantritin@gmail.com

Tin Mới Nhất

Welcome To Trí Tín

image 1

Luôn tạo niềm tin cho bạn--Niềm tin của bạn là sự thành công cho chúng tôi, Luôn nghiên cứu và cập nhật các văn bản luật,thông tư hướng dẫn về thuế và kế toán,cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý dữ liệu để việc quản lý của quý DN đuợc hiệu quả nhất, Luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng sẽ xem mình là 1 bộ phạn kế toán của công ty >>>>>

Tư Vấn Miễn Phí

image 2

Kế toán – báo cáo thuế là một công tác bắt buộc phải thực hiện hàng tháng hàng quý và hàng năm theo luật của quản lý thuế . Mọi doanh nghiệp đều cần phải tiến hành công tác này từ những ngày đầu đi vào hoạt động cho đến khi kết thúc Doanh Nghiệp . ...>>>>>


Tỷ Giá Ngoại Tệ