Thay Lời Muốn Nói
* Hiện nay, Bộ Tài Chính – Tổng Cục Thuế đã và đang thực hiện cơ chế quản lý thuế mới; theo đó ngưởi nộp thuế phải tự khai, tự nộp và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi kê khai của Doanh Nghiệp.

* Như vậy, làm thế nào để chủ Doanh nghiệp có thể đảm bảo thực hiện đúng chính sách quản lý trên của Cơ quan thuế ? – Xin Quý Doanh Nghiệp an tâm – Đã có sự hỗ trợ đắc lực của chúng tôi.

* Với hơn 10 năm chuyên sâu trong lĩnh vực thành lập công ty, báo cáo thuế, khai thuế và thực hiện hệ thống sổ sách cùng với chức năng hoạt động được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Tài chính cấp phép hợp pháp, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Doanh Nghiệp sự hài lòng về dịch vụ – An tâm về trình độ chuyên môn.

* Đến với Trí Tín là đến với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và nhà tư vấn tài chính hàng đầu. Quý Doanh Nghiệp hãy yên tâm làm giàu vì bên cạnh đã có chúng tôi. bằng chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành từ các trường đại học danh tiếng của Quốc gia về Luật và Kế toán, Trí Tín cam kết mang đến cho quý Doanh Nghiệp sự hài lòng tuyệt đối.

Cơ cấu tổ chức của chúng tôi hiện nay:

Với hơn 10 người là cán bộ chủ chốt quản lý công ty

Với hơn 50 nhân viên là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác lâu dài cùng Quý công ty