DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP THAY CHO DOANH NGHIỆP

Công ty của Quý khách hàng đã hoạt động được 03 năm trở lên, Cơ quan thuế ra Quyết Định kiểm tra hồ sơ sổ sách kế toán từ lúc thành lập cho đến năm thứ 03. Mặc dù bạn đã thuê kế toán bán thời gian hoặc bạn thuê 01 người kế toán ngồi tại chỗ. Bạn đang lo lắng về khả năng kinh nghiệm đối phó thuế của Nhân viên mình? Khả năng không biết sổ sách kế toán có bị lủng chỗ nào mà mình thiếu kinh nghiệm nên không phát hiện ra? Bạn lo lắng là làm sao trong cuộc Kiểm tra này không bị sai xót do thiếu kinh nghiệm giải trình?

Quý khách hàng cứ an tâm. Ngày nay khi cơ quan thuế ra Quyết Định kiểm tra, trước đó họ đã thông báo cho mình trước bằng điện thoại, mình có thể có thời gian để kiểm tra lại các sổ sách kế toán. Vì vậy khi Bạn lo lắng về tình hình sổ sách công ty, bạn hoàn toàn có thể gọi cho Nasa, Chúng tôi sẽ có mặt ngay ngày hôm sau để cùng Bạn thảo luận về kế hoạch giải trình thuế.

Quy trình giải trình thuế:

Bước 01: Sắp xếp, kiểm tra lại toàn bộ hóa đơn chứng từ, ngân hàng, công nợ, tồn kho, sổ kế toán, kiểm tra bảng lương, hợp đồng lao động…

Bước 02: Nếu có sai xót, NaSa sẽ liên hệ với Cơ quan thuế xin gia hạn thời hạn kiểm tra để có thời gian chỉnh sửa, hoàn thiện lại hồ sơ.

Bước 03: Sau khi đã chỉnh sửa xong và nộp lại các báo cáo thuế, báo cáo tài chính năm. Nasa sẽ lên cơ quan thuế xin tiến hành Kiểm Tra.

Bước 04: Giải trình hồ sơ kế toán. Và kết thúc công việc.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Nasa đã giải quyết cho rất nhiều công ty có sổ sách kế toán bị lủng củng, đạt được một kết quả tốt đẹp nhất. Và sau đó Nasa lại hân hạnh được làm kế toán lâu dài cho họ.

Cảm ơn Quý công ty đã quan tâm đến dịch vụ của NASA.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác lâu dài cùng Quý công ty